Giới Thiệu

Kính chào Quý Khách,

Công Ty TNHH Đông Thành - Hòa Phúc được thành lập năm 1992 và là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới.

Công Ty Đông Thành - Hòa Phúc hiện có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong bộ phận kinh doanh bán hàng, với tiêu chí luôn lắng nghe, sẵn sàng tiếp đón và trả lời mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng. Với sự đầu tư nghiêm túc về cả diện rộng lẫn chiều sâu, chúng tôi đảm bảo thời gian của Quý Khách Hàng đã bỏ ra sẽ đem đến những trải nghiệm âm nhạc sâu sắc và hài hoà nhất. 

Trạm bảo hành của Đông Thành - Hoà Phúc tọa lạc tại số 593 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM với đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn tìm hiểu, nghiên cứu cặn kẽ tính năng tác dụng của từng sản phẩm để đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng khi Quý Khách Hàng đến với Đông Thành - Hoà Phúc. 

Đông Thành - Hoà Phúc xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách.

Webshop

Nhằm phục vụ Quý Khách một cách chu đáo và linh hoạt hơn, Đông Thành - Hòa Phúc đã tạo ra "Webshop" - kênh bán hàng trực tuyến chính thức của chúng tôi. Tại đây, Quý Khách có thể tham khảo các sản phẩm bán chạy ở phân khúc phổ thông, cũng như các sản phẩm hiện đang có chương trình ưu đãi.

Kính mời Quý Khách tham khảo sản phẩm, và liên hệ với Đông Thành - Hòa Phúc qua hotline để được tư vấn trực tiếp.

Đông Thành - Hoà Phúc xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách.